3.2.2016 | 02:37
NEI TAKK ekkert erlent sýklakjöt
Við eigum að halda innflutningsbanni á fersku kjöti og ekki leyfa erlend hormónasprengt sýklakjöt til landsins. Sem dæmi að erlendir aðilar setja Carbon Monoxide Gas í kjötið til þess eins að það helst lengur rautt. Neytendur vita ekkert hvaða 5. flokks kjöt þeir væru að fá ef þetta er leyft.
Þetta fyrirtæki Ferskar kjötvörur eru í eigu Haga og ef skoðað eru kjötborðin hjá fyrirtækjum Haga, þá er stórhluti af borðinu frá þessu fyrirtæki. Er þetta samkeppnin í dag? Er þeirra eina markmið bara ekki að kaupa nógu ódýrt til að selja það dýr? Auk þess þurfum við íslendingar að stórauka eftirlitið með gæðum á kjöti.
Myndbandið fyrir neðan sýnir framleiðslu á Pink Slime" sjón er sögu ríkari.
Hér kemur síðan hvað er hægt að gera með viðbætum í kjötið og spurning er hver fylgist með að þetta sé ekki gert?
Nautakjöt upphafið að endalokunum? | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.