NEI TAKK ekkert erlent sýklakjöt

Við eigum að halda innflutningsbanni á fersku kjöti og ekki leyfa erlend hormónasprengt sýklakjöt til landsins. Sem dæmi að erlendir aðilar setja Carbon Monoxide Gas í kjötið til þess eins að það helst lengur rautt. Neytendur vita ekkert hvaða 5. flokks kjöt þeir væru að fá ef þetta er leyft.

Þetta fyrirtæki Ferskar kjötvörur eru í eigu Haga og ef skoðað eru kjötborðin hjá fyrirtækjum Haga, þá er stórhluti af borðinu frá þessu fyrirtæki. Er þetta samkeppnin í dag? Er þeirra eina markmið bara ekki að kaupa nógu ódýrt til að selja það dýr? Auk þess þurfum við íslendingar að stórauka eftirlitið með gæðum á kjöti.

Myndbandið fyrir neðan sýnir framleiðslu á „Pink Slime" sjón er sögu ríkari. 

 

Hér kemur síðan hvað er hægt að gera með viðbætum í kjötið og spurning er hver fylgist með að þetta sé ekki gert? 

 

 

 

 

 

 

 


mbl.is Nautakjöt upphafið að endalokunum?
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband